Cách chọn thợ sơn chuyên nghiệp, giá rẻ trong thời đại 4.0

Rate this post

Ai cũng có thể tự tay sơn nhà nhưng để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ của công trình thì chỉ những người thợ sơn có chuyên môn mới đảm nhận được. Dưới đây là cách chọn thợ sơn chuyên nghiệp, giá rẻ trong thời đại 4.0.

1. Tìm kiếm thợ sơn chuyên nghiệp qua các kênh thông tin

Thời đại 4.0 việc tìm kiếm đội thợ sơn chuyên nghiệp giá rẻ khá đơn giản. Bạn chỉ cần search google: địa chỉ sơn chuyên nghiệp hoặc cách chọn thợ sơn chuyên nghiệp là có thể tìm được hàng loạt kết quả. Tiếp đến, bạn nên chọn ra 3- 5 địa chỉ thi công sơn uy tín được hiển thị trên top đầu của công cụ tìm kiếm. Lấy địa chỉ tổ sơn lên các hội nhóm kiểm chứng thông qua các review của những khách thật đã từng thuê. Tuy nhiên đây chỉ là cách chọn thợ sơn chuyên nghiệp qua mạng, nếu muốn kiểm chứng tay nghề của thợ bạn nên liên hệ đến bạn bè hoặc những người đã từng thuê đội sơn.

Sơn nhà

Bí quyết “săn tìm” đội sơn chuyên nghiệp đó là: trực tiếp hỏi thăm bạn bè, người thân xem họ có ai giới thiệu không? Sau đó xin địa chỉ người thợ sơn và trực tiếp liên hệ với họ. Trong thực tế đây cũng là cách tìm kiếm đội sơn chuyên nghiệp được nhiều người áp dụng và thành công.

2. So sánh báo giá từ các thợ sơn chuyên nghiệp

Nếu đã xác định được thợ sơn sẽ trực tiếp thi công sơn cho công trình, bạn đừng vội chốt ngay. Hãy liên hệ với 2 – 3 đội sơn khác để tham khảo giá thi công để đảm bảo mình không bị chặt chém. Đội thi công sơn họ sẽ cử chuyên viên thị trường đến tư vấn kĩ thuật thi công, loại sơn, màu sắc, giá cả, quy trình cho bạn nắm rõ hơn…Thông qua quá trình tư vấn, bạn sẽ nắm bắt được giá chung và đi đến thương lượng giá thi công sơn với đội sơn mà bạn chuẩn bị thuê để có được giá thuê đội sơn rẻ nhất.

Thợ sơn nhà chuyên nghiệp

3. Đội thi công sơn phải cam kết được chất lượng và chế độ bảo hành

Sau khi đã quyết định được đơn vị thi công sơn công trình, bạn sẽ kí hợp đồng. Trong bản hợp đồng đó thể hiện rõ thời hạn hoàn thành, chi phí và hình thức thanh toán. Cũng thông qua bản hợp đồng bạn sẽ kiểm tra, đối chiếu chất lượng sơn mà họ sắp sửa thi công có đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành sau đó ra sao?

4. Thợ sơn chuyên nghiệp phải đảm bảo an toàn xây dựng và đúng tiến độ

Thêm một cách chọn thợ sơn chuyên nghiệp đó là dựa vào yếu tố an toàn khi thi công sơn. Trong quá trình thi công sơn phải luôn đảm bảo về an toàn khi leo trèo cần có thang, giáo mác, bảo hộ lao động. Nếu có vấn đề gì xảy ra thì bên đơn vị thi công sơn sẽ phải chịu trách nhiệm. Qúa trình thi công phải đảm bảo đúng tiến độ, sau khi công trình được nghiệm thu bạn mới trả tiền cho thợ sơn, nếu không làm đúng theo cam kết thì có thể phạt.

Ngày nay để có một công trình xây dựng như ý đòi hỏi sự phối kết hợp ăn ý giữa chủ nhà và thợ thi công sơn. Để hoàn thiện công trình theo tiến độ đã đề ra bạn cần chọn lựa những dòng sơn có chất lượng tốt và đội thợ sơn phải có kinh nghiệm tay nghề cao. Chính vì lẽ đó, việc chọn thuê thợ sơn chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng, quyết định chất lượng của công trình. Hi vọng với những cách chọn thợ sơn chuyên nghiệp trên đây sẽ giúp bạn sớm tìm được đội thợ có tâm, có tầm để hoàn thiện công trình xây dựng bền đẹp theo thời gian.

Khách hàng mua sơn AB sẽ được tư vấn, được đội thợ sơn chuyên nghiệp với kinh nghiệm 5 năm. Sơn AB tin chắc rằng sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi mở đại lý sơn
Chat zalo
Gọi điện ngay