Kinh nghiệm mở đại lý kinh doanh sơn

5 (100%) 1 vote

Tôi muốn mở đại lý sơn – Cần những gì

1, Các quy trình – thủ tục cần thiết khi mở đại lý sơn

2, Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn

3 , Mở đại lý sơn cấp 1 hay cấp 2 sẽ nhanh phất hơn

– Đại lý sơn cấp 1 là hình thức kinh doanh được nhập hàng trực tiếp từ nhà máy nhưng không trực tiếp phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng mà xuất lại hàng qua đại lý cấp hai để phân phối sản phẩm, thông qua họ để đưa các thùng sơn đến tay người dùng.

Đại lý sơn cấp 1 là đại lý độc quyền tại địa phương của doanh nghiệp sơn nên phải đảm bảo đạt chỉ tiêu doanh số rất cao. Bù lại đại lý này lại được hưởng mức chiếc khẩu cao.

Đối với đại lý sơn cấp 2:

Còn đại lý sơn cấp 2 không được nhận hàng trực tiếp từ nhà máy mà phải nhập lại các thùng sơn từ đại lý cấp 1 và chịu sự quản lý của đại lý cấp 1. Chính vì vậy mà khi quyết định kinh doanh sơn, việc đầu tiên bạn cần làm là tính toán thật kỹ nên chọn làm đại lý nào phù hợp nhất với mình để có thể dễ dàng đạt đến thành công.

Vậy nên chọn mở đại lý sơn cấp 1 hay cấp 2?

Nhiều người mới vào nghề kinh doanh sơn thường nghĩ rằng làm đại lý sơn cấp 1 sẽ tốt hơn vì được nhận hàng trực tiếp từ công ty với mức chiết khấu cao. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của những nhà kinh doanh sơn chuyên nghiệp thì điều này chưa hẳn đã mang lại thành công cho bạn. Bạn cần phải cân nhắc, suy tính cho thật kĩ trước khi đưa ra quyết định của mình.

 

4, điều kiện mở đại lý sơn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi mở đại lý sơn
Chat zalo
Gọi điện ngay
Thi công nội thất chung cư iris garden