Là người kinh doanh khi mua son tuong đừng quên quan tâm tới phong thủy

Rate this post

 

Bạn là một người đang có ý định mua sơn, tô điểm cho căn nhà. Bạn chọn một dai ly kinh doanh son vừa mới mo, họ luôn miệng bảo rằng phong thủy sẽ quyết định màu sơn, nhưng bạn lại chưa nghe về vấn đề này bao giờ. Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn lí do vì sao. 

  1. Lí do khiến những người kinh doanh khi mua son tuong đều tìm hiểu về phong thủy 

Theo như phong thủy, màu sắc có vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ giúp nhà cửa thêm phần đẹp mắt mà chúng còn giúp cân bằng sự may mắn, sức khỏe dồi dào, tấn tài tấn lộc, đây là điều mà mỗi người đều hằng mong ước. Chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều người kinh doanh khi mua son tuong, đều quan tâm đến vấn đề này. 

a, Màu sơn phong thủy cho những người mệnh thủy: 

Màu đen và màu xanh nước biển là hai màu được cho là hợp nhất với những người mạng thủy. Bên cạnh đó còn có màu trắng, vàng, bạc… Đây đề là những màu sẽ giúp gia chủ làm ăn tấn tới, phát tài phát lộc. Nhưng các bạn mệnh thủy cũng nên chú ý rằng, tránh sử dụng các màu khắc tinh như vàng đất hay nâu, bởi vì dễ dây vào các việc không tốt, tai ương dài dài. 

Không những vậy các bạn có mệnh thủy còn có thể kết hợp màu xanh và màu trắng làm tông màu chủ đạo cho căn nhà, vừa đem đến một không gian thoải mái, vừa đem đến lợi ích tiền tài. 

b, Màu sơn phù hợp với những người mệnh kim: 

Mệnh kim là mệnh hợp với những màu bạc, màu cám, màu vàng, màu trắng, những người thuộc mệnh này hãy hạn chế sử dụng các màu khắc tinh như màu đỏ hay màu hồng. Nếu biết cách sử dụng những màu sắc này, thì chắc chắn những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với cuộc sống của các bạn. 

c, Màu sơn cho những người mệnh hỏa: 

Những nhà kinh doanh, khi bắt đầu vào việc mua sản phẩm son tuong, thì ắt hẳn ai ai cũng đều có rất nhiều thắc mắc. Bởi vì họ hiểu rằng, màu sơn quyết định vận mệnh và luôn luôn bị ám ảnh bởi phong thủy. Thậm chí với một số người phong thủy là yếu tố giúp tinh thần của họ luôn vững mạnh. 

Đối với những người mệnh hỏa, những người giàu ý chí, luôn mong muốn sự hoàn hảo thì màu đỏ chính là sự lựa chọn sáng suốt. Những màu này sẽ vẽ thêm con đường thành công trong cuộc sống. Bạn cũng có thể sử dụng những màu mang đặc tính đỏ, ví dụ như màu hồng, màu tím. Bên cạnh đó, màu xanh nước biển và xanh lá cũng là hai màu khá phù hợp. Hãy kết hợp những màu sắc này sao cho hoàn hảo nhất, ấn tượng nhất. 

d, Màu sơn của những người thuộc mệnh mộc: 

Màu xanh lá được xem là màu chính thức, màu tượng trưng cho những người thuộc mệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp với màu đen, màu xanh lục, và đừng bao giờ sử dụng các màu của mệnh kim. 

  1. Những người kinh doanh cần có hiểu biết về những cách son tuong sau: 

Từ những màu sắc hợp phong thủy đã nêu ra ở trên, thì chúng ta cũng nên chú ý thêm điều gì để đem lại may mắn? 

a, Cách sơn trần nhà sao cho vừa đẹp vừa hợp phong thủy: 

Tuyệt đối không được sử dụng những màu tối để sơn trần nhà, mặc dù mệnh thủy phù hợp với màu đen. Nhưng khi sử dụng để sơn trần, thì cảm giác chật chội, bí bách xuất hiện tức thì. Hãy lựa những màu vừa hợp phong thủy nhưng cũng vừa trắng sáng để tô điểm cho yếu tố đặc biệt này. Nếu những dai ly kinh doanh son vừa mới mo họ chỉ tư vấn màu sắc hợp phong thủy, thì bạn cũng nên linh hoạt, sáng tạo, để trang trí cho công trình xây dựng của mình thay vì áp dụng rập khuôn. 

b, Có nên sử dụng một màu theo mệnh cho cả căn nhà? 

Hãy biết cách phối hợp những màu sắc theo yếu tố cung mệnh của mình, đừng lạm dụng một màu riêng biệt. Như thế sẽ rất dễ dẫn đến việc tù túng, bứt rứt, nhàm chán. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi mở đại lý sơn
Chat zalo
Gọi điện ngay
Thi công nội thất chung cư iris garden