Những lí do khiến nhiều người muốn mua sơn ở đại lý cấp 1

Rate this post

Hiện nay đại lý sơn phân ra làm hai loại chính là đại lý cấp 1 và cấp 2. Nhưng tại sao nhiều người chỉ chọn mua sản phẩm ở đại lý sơn cấp 1? Vậy đâu là lý do? Câu trả lời nằm ngay phía dưới.

  1. Những ưu điểm nào của đại lý sơn cấp 1 khiến mọi người muốn ghé đến vậy? 

Trên thị trường hiện nay có 2 loại hình thức kinh doanh sơn, một là đại lý sơn cấp 1 và hai là đại lý sơn cấp 2. Mỗi đại lý mở ra đều có những ưu và nhược điểm nhưng tại sao phương án 1 lại chiếm được lòng số đông đến vậy. 

a, Đặc điểm về quy mô 

Đại lý sơn cấp 1 là đại lý sơn có quy mô lớn nhất trong các chuỗi cửa hàng. Chính vì thế ở đây có rất nhiều các sản phẩm khác nhau, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước. Dễ dàng cho chúng ta lựa chọn, bên cạnh đó còn làm tăng thêm tính đa dạng cho quá trình thiết kế và sơn nhà. 

Như chúng ta đã biết, đại lý cấp 1 luôn luôn nhập hàng về với số lượng vô cùng lớn. Chính vì thế giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều lần. Bên cạnh đó còn có nhiều chương trình khuyến mãi do cơ sở chính cung cấp. 

b, Đặc điểm về dịch vụ 

Nếu vào đại lý này thì chắc chắn các bạn sẽ thấy được độ chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn. Bạn muốn mua những sản phẩm của công ty nào, từ mới mở cho tới lâu đời, thì tất tần tật những thông tin và thủ tục quan trọng nhất sẽ được truyền đến tai bạn ngay tức khắc cùng thái độ phục vụ vui vẻ, thoải mái. Đây cũng là một trong những lí do mà nhiều người muốn đến với đại lý sơn cấp 1 nhất. 

Từ những ưu điểm nêu ra ở trên thì chắc chắn các bạn cũng hiểu được mong muốn của mọi người rồi đúng không nào. Nếu còn đang phân vân lựa chọn địa điểm mua hàng thì nhanh chân đến với đại lý cấp 1 gần nhất nhé. 

  1. Các quy trình và thủ tục khi mua sơn ở đại lý cấp 1

a, Lựa chọn màu sơn và hãng sơn: 

Hiện nay, có rất nhiều các thương hiệu sơn khác nhau trên thị trường bao gồm cả sơn cao cấp và sơn bình dân. Điều đầu tiên là bạn phải xác định nhu cầu sử dụng. Nếu bạn muốn trang trí cho căn nhà trọ bớt phần ẩm thấp thì có thể sử dụng loại sơn ở mức rẻ, như thế sẽ tiết kiệm được chi phí cho những công việc khác. Bên cạnh đó cũng nên tìm hiểu những loại sơn nổi tiếng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Và sau đó xác định xem bạn yêu thích màu nào, màu đó có hợp với mong muốn, tính cách và độ tuổi của các thành viên trong nhà không? Bạn có cảm thấy thoải mái nếu dùng màu sơn đỏ trang trí trong nhà. Đây là một trong những điều cần phải cân nhắc cho thật kỹ càng. 

Ở bước này có thể tự tìm hiểu ở nhà hoặc ra các cửa hàng đại lý sơn mới mở mà bạn muốn mua, để nghe nhân viên tư vấn. Sau đó có thể quyết định trực tiếp hoàn tất thủ tục và vận chuyển về nhà. 

b, Tiến hành so sánh giá và đăng ký mua hàng: 

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhái, giả mạo trên thị trường, trước khi mua hãy kiểm tra lại cho thật kỹ càng từ vỏ ngoài cho tới chất lượng bên trong. Đừng vì ham rẻ mà mua phải những thùng sơn kém chất lượng. Nếu mua sơn thì nhất định phải có hóa đơn đỏ, đây là một trong những thủ tục vô cùng quan trọng khi mua sản phẩm ở những đại lý sơn.

Còn nếu bạn đang tìm hiểu về thủ tục mở đại lý sơn hãy bấm gọi ABpaint để được tư vấn chi tiết nhất!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi mở đại lý sơn
Chat zalo
Gọi điện ngay
Thi công nội thất chung cư iris garden