Những Màu Sơn Nhà Đẹp Thịnh Hành Năm 2019

5 (100%) 1 vote

Thiết kế nhà đẹp với màu sơn thịnh hành

Ngoài yếu tố chất lượng và công năng sử dụng thì thẩm mỹ cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá trị của căn nhà. Với sự đa dạng của kiến trúc thì thẩm mỹ của một căn nhà là sự kết hợp của nhiều yếu tố, trong đó màu sắc sơn tường nội ngoại thất đóng vai trò trọng tâm.
Đánh giá cao yếu tố phù hợp khi lựa chọn màu sơn nhà
Dẫn đầu xu hướng lựa chọn màu sơn sẽ được vận hành nhiều nhất trong thiết kế nhà đó chính là sự phù hợp. Sự phù hợp này sẽ chia làm nhiều loại nhưng với 3 loại chính: phù hợp phong thủy, phù hợp sở thích, phù hợp không gian.

Lựa chọn màu sơn nội ngoại thất phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Màu sắc phong thủy mang lại sự may mắn
Phù hợp về phong thủy là điều mà rất nhiều người quan tâm,đặc biệt là với những gia chủ làm ăn, kinh doanh, theo quan niệm phong thủy thì việc thiết kế màu sơn sẽ ảnh hưởng đến đường tài lộc và may mắn của gia chủ. Để lựa được màu sơn hợp phong thủy thì cần xem xét tuổi, cung mệnh của gia chủ. Tuy nhiên việc lựa chọn này cần có sự cân bằng bởi các yếu tố như sở thích và sự phù hợp về không gian. Không cần nhất thiết phải đúng với màu phong thủy chỉ cần tránh những màu kiêng kỵ.


Sử dụng màu sơn theo phong thủy

Phù hợp về sở thích là yêu cầu mà các kiến trúc sư luôn cố gắng khuyến khích khách hàng lựa chọn. Bởi thực tế ngôi nhà chính là nơi mà bản thân bạn và gia đình sinh hoạt. Thiết kế theo sở thích và mong muốn của mình sẽ tạo cảm giác thoải mái và hài lòng hơn rất nhiều. Khi xã hội hiện tại mọi người không còn quá coi trọng ánh mắt của người khác thì việc lựa chọn một màu sơn mà mình yêu thích là xu hướng phổ biến nhất. Kết hợp với những sở thích đó chính là sự cân bằng các yếu tố khác mà kiến trúc sư sẽ cân nhắc và tư vấn cho bạn phù hợp.

Lựa chọn màu sơn theo ý thích cá nhân

Không gian nhỏ cần có sự phù hợp về màu sắc cao
Không gian có ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn màu sơn đặc biệt là những không gian nhỏ. Nhà nhỏ với những tối kỵ về phông nền chính là màu nóng tạo sự gò bó và tù túng, hơn thế sự kết hợp nhiều màu sắc dễ dẫn đến rối mắt, đi ngược lại với mong muốn giải tỏa không gian cho những khu vực này.

 

nếu quý vị muốn mở đại lý sơn, hãy liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi mở đại lý sơn
Chat zalo
Gọi điện ngay
Thi công nội thất chung cư iris garden