Sở hữu sơn nước giá rẻ ở những đại lý mới mở tại sao không nhỉ?

Rate this post

 

Sơn nước với hàng ngàn thương hiệu khác nhau, đây là một trong những điểm khiến người tiêu dùng hoang mang nhiều nhất. Vậy làm cách nào để có thể vừa sử dụng một sản phẩm tốt mà vừa có thể tiết kiệm được chi phí sơn nhà đây? Cùng dành thời gian cho thông tin phía dưới, để hiểu biết hết những kinh nghiệm thực sự cần thiết khi mua sơn nước ở những đại lý mới mở nhé. 

  1. Kinh nghiệm mua sơn nước chất lượng ở những đại lý mới mở 

Hiện nay có rất nhiều các hãng sơn khác nhau, bao gồm cả loại cao cấp và loại bình dân. Bạn hãy tính toán cho thật kỹ, rồi quyết định nên chọn loại sơn ở mức nào, ngay từ bước đầu tiên này. Như thế sẽ dễ dàng khoanh vùng sản phẩm phù hợp. 

a, Kiểm tra thùng sơn nước trước khi chi tiền: 

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết, ngày nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu khác nhau. Bên cạnh đó còn có cả hàng giả với kỹ thuật nhái lại vô cùng tinh vi, khiến cho người mua vô cùng hoang mang. 

Co rất nhiều đại lý kinh doanh sơn nước vừa mới mở, vì ham lai mà bỏ quên đi uy tín của mình, khong quan tâm đến người tiêu dùng. Họ thu mua những thùng son cũ có thương hiệu nổi tiếng, ở những công trình sau khi đã sử dụng xong. Rồi tiến hành bỏ sơn giả vào buôn bán. Có nhiều người còn đầu tư hơn, đặt hẳn thùng mới ở những xưởng sản xuất, cửa hàng thùng nhựa. Với cách làm này, họ lừa được rất nhiều khách hàng so với cách ở trên. 

Chính vì thế, khi đi mua sơn nước ở những đại lý mới mở thì bạn nên xem xét thật kỹ càng về cách đóng gói, xem nắp thùng có bị hở, bị cạy lên không. Bên cạnh đó cũng nên chú ý đến cách dán tem. Chắc chắn bạn sẽ vượt qua được những thủ đoạn của bọn lừa đảo tinh vi này. Thậm chí là xem cả uy tín cá nhân trước kia của chủ đại lý để đoán biết được tính cách trong việc kinh doanh.

b, Kiểm tra thêm độ kết dính của sơn nước: 

Sơn nước có độ kết dính cực kì cao, nếu có mua hàng ở những đại lý mới mở thì bạn nên thử lên một mẳng phẳng nào đó. Nếu thấy hiện tượng sần sùi và nhanh tróc thì chắc chắn đây là hàng kém chất lượng. 

Hiện nay có không ít địa chỉ đang đánh vào tâm lý của người tiêu dùng, ham rẻ. Nên đã lợi dụng buôn bán những sản phẩm giả. Chính vì thế, mọi người hãy lựa chọn những sản phẩm vừa có thương hiệu và vừa có giá cả phải chăng để sử dụng. Không nên vì giá thành mà mua những sản phẩm này, như thế sẽ tạo điều kiện cho những địa chỉ kém uy tín lộng hành còn mình thì mất tiền vào những sản phẩm dỏm, sản phẩm kém chất lượng. 

  1. Co cách nào giúp kiếm lai khi mua son ở những của những người kinh doanh son khong? 

a, Cách pha loãng sơn: 

Kiếm lãi trong quá trình mua sơn là điều rất quan trọng cho người tiêu dùng. Đặc biệt với những người làm xây dựng hoặc lăn sơn làm mới nhà cửa cho các gia chủ. Vậy có những cách nào? Để kiếm lại chút ít từ chuyện này không khó, bạn có thể áp dụng việc pha nước hơn độ chuẩn nhưng không bị loãng, không bị ảnh hưởng đến chất lượng. Ví dụ ở thùng sơn 18 lít, hãng sơn đó khuyên dùng nước từ 5% nhưng bạn muốn kiếm lãi, bạn có thể pha đến 15%, đây là liều lượng trong khoảng phù hợp, như thế sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 

b, Dựa vào nhu cầu của từng gia chủ 

Tùy vào nhu cầu của gia chủ mà chọn một loại sơn nhất định, nếu chỉ cần tô điểm cho căn nhà trọ của mình bớt phần ẩm mốc, thì nên lựa chọn các sản phẩm có giá bình dân. Như thế cũng đủ tốt, không cần phải tốn quá nhiều tiền của vào các loại sơn cao cấp. Bên cạnh đó cũng nên chú ý vào cách sơn nhà, bởi vì chất lượng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố của bàn tay thợ thầy, nếu co đầy đủ kinh nghiệm thì cách kiếm lai trong quá trình mua son ở những đại lý kinh doanh là điều khong hề khó khăn. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi mở đại lý sơn
Chat zalo
Gọi điện ngay
Thi công nội thất chung cư iris garden